หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2563

New lối chơi cùng hệ thống tiền tệ chỉ trong Game Valorant

Ngay sau thời điểm ra mắt, tựa game bắn súng Valorant đã thường xuyên biến thành giữa những đề tài hot đc đàm luận nhiều nhất trong xã hội trò chơi. hình ảnh bắt mắt, phiên bản đấu đa dạng cùng hệ thống anh hùng nhiều mẫu mã là những nhân tố khiến rất nhiều người tìm hiểu cùng muốn thử chơi Valorant. mặc dù là loại game đột kích thuộc FPS nhưng thể loại do Riot phát hành vẫn khiến cho rất nhiều người đấu new sốt ruột về cách chơi cùng một vài câu hỏi về khối hệ thống tiền vàng tệ. dưới đây bọn tôi rồi sẽ hướng dẫn những bạn new cách chơi Valorant hiệu quả tối ưu nhất cũng giống biết rõ hơn về hệ thống tiền xu tệ trong Valorant.

Game Valorant

Cách chơi Valorant công dụng

Trước khi chơi trò giải trí bạn nên chú ý hai nội dung sau đây:

Thiết lập với thiết lập Valorant: trong Valorant chúng ta có thể chiến theo không ít cách thức khác nhau, hãy chọn cho chính bản thân mình một cách thức cân xứng nhất tiếp đến "mần thân" dần và setup tùy chỉnh theo đúng lối chơi mà gamer mong muốn. khuyến cáo dành cho người mới là làm quen cùng loạt game Spike Rush, có cách gọi khác là loạt game đặt bom nhanh lẹ. Hãy điều khiển và tinh chỉnh độ nhạy của chuột (nếu bạn lạ lẫm khi chơi trò giải trí FPS) điều đó giúp đỡ bạn tinh chỉnh và điều khiển chuẩn xác súng cùng tâm bắn của súng hơn.

Tinh chỉnh và điều khiển tâm ngắm: trong quá trình Trải Nghiệm Valorant, tâm ngắm là một điều cần ghi nhớ. thực tế, gamer không còn cài đặt hoàn chỉnh cho tâm ngắm, nhưng người chơi nên điều khiển và tinh chỉnh những tùy chọn lựa có một kiểu tâm ngắm khác phù hợp với sang trọng chiến của bản thân hơn.

Súng là vũ khí chính chỉ trong trò chơi

Lối chơi trò chơi Valorant: game thủ thực hiện theo quá trình sau đây: thứ nhất gamer hãy "mần thân" Valorant và loại game Spike Rush, còn được gọi là loại game đặt bom nhanh. Bấm Start để nhập môn trận đấu, bạn cũng có thể thêm bằng hữu vào cùng chiến. tiếp nối nên lựa chọn anh hùng. Khi vào đến trò chơi, hãy bấm phím B để tải vũ khí cùng những trang bị cần ghi nhớ. để tâm, trong cách thức đặt bom rồi sẽ có một quả bom đặt trước mặt đội đặt bom, lúc này chúng ta cũng có thể nhặt để đặt bom. Về mặt vũ khí bạn sẽ có các loại vũ khí phụ (súng lục), vũ khí chính, giáp cùng tài năng đặc sắc của nhân vật. Khi bắt đầu bắt đầu trò chơi, gamer rồi sẽ có một khoảng cách giây phút sẵn sàng vũ khí và phương án. bây giờ hãy đi theo team của bản thân mình nhé, đội nhóm đi đâu các bạn sẽ đi theo đó. Thời điểm những bức ngăn đc xóa khỏi, đội nhóm của bản thân và đội hình đối thủ mới bắt đầu dịch rời khắp maps. Khi định vị đc mục đích, người chơi hãy bấm phím 4 để lấy bom ra và đặt ở Quanh Vùng đó. lưu tâm, nếu hết time luật pháp mà game thủ chưa đặt được bom thì có nghĩa là đội hình của mình sẽ thất bại. bình thường khi phút giây hiệp chơi chỉ với 30 giây bạn sẽ nhận ra cảnh báo. trong trò chơi Valorant, một cuộc chơi sẽ sở hữu được tổng cộng 25 vòng chiến và mỗi vòng chiến sẽ sở hữu được phút giây là 1 trong những phút 40 giây và 30 giây thiết lập đồ, như vậy tổng cộng 2 phút 7 giây. trách nhiệm của hai đội sẽ ảnh hưởng đổi lấy lẫn nhau khi tổng số vòng của 2 nhóm cộng lại bằng 12. lúc này đội phòng vệ biến thành đội công kích cùng ngược lại. Khi team nào chạm đến mốc 13 vòng thì team đó sẽ giành phần chiến hạ.

Doanh nghiệp tiền tệ trong Valorant gọi là Credits

Khối hệ thống tiền xu tệ trong vòng Valorant

Trong vòng Valorant, tổ chức tiền tệ được gọi là Credits, đó là chìa khóa để game thủ nắm đc chiến thắng. Theo đó, Credits có khả năng tìm được trong vòng cuộc đấu, cần đến để tải trang bị phải nhớ như vũ khí xuất xắc giáp. Dường như, các đặc vụ còn thiết lập các kỹ năng đơn lẻ có vẻ nâng cấp bằng Credits. Do đó, bạn phải ghi nhận cách thống trị và cần đến tiền xu để nâng cao hay cài trang bị 1 cách hài hòa. để ý, hãy cân bằng lượng tiền vàng giữa các bạn trong vòng đội, nếu mọi bạn ở một bên có con số tiền xu như nhau thì bọn họ sẽ có lẽ download đồ hệt nhau và rồi sẽ không có gamer nào là “mắt xích yếu” trong trận chiến đó. Ở đầu mỗi trận, hai nhóm bước đầu với súng lục và 800 Credits. Số tiền trong game này đầy đủ để cài đặt Giáp Nhẹ (400 Credits) cùng một súng lục khác, hoặc Giáp Nhẹ với điểm nâng cấp năng lực. Sau mỗi vòng, game thủ đc thưởng thêm, mỗi mạng đánh hạ bạn nhận thêm 200 Credits, không phụ thuộc vào loại vũ khí cần dùng. chính sách nhận tiền xu tệ như sau: Credits trên mạng hạ gục: 200 Credits; Thưởng khi thua vòng chơi đầu tiên: 1900 Credits; Thưởng tối đa khi thua: 2900 Credits; Thưởng ải thắng: 3000 Credits.

Bên trên đây là thông báo về lối chơi với khối hệ thống tiền xu tệ trong vòng Valorant, hi vọng gamer đã làm rõ để đấu kết quả.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น