หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2562

Hướng đến về Hóa Hình - team mới nhất chơi Trường Chân Lý 9.17

Phần đấu chơi Trường Chân Lý của LMHT lên đến mức phiên bản 9.17 ra mắt không ít biến đổi. trong các số ấy có rất nhiều vị tướng đc tăng tốc sức khỏe. nhất là các vị tướng Hóa Hình. Chúng đa số đều được "bơm máu", trợ giúp trở thành khỏe mạnh hơn trước không hề ít.

Chính vì như thế, một đội nhóm được xây cất dựa trên các vị tướng Hóa Hình sẽ là lựa chọn xuất xắc cho chơi Trường Chân Lý 9.17. đội nhóm này rồi sẽ giúp đỡ bạn có được ưu điểm khi so sánh và các đội nhóm có tiếng khác trong Game.

Tiếp sau đây là tất tần tật những thông báo cần được thâu tóm đc về team Hóa Hình chỉ trong đấu Trường Chân Lý 9.17.
Chiến Trường Chân Lý chính là tự động Chess bản Liên minh huyền thoại
Chiến Trường Chân Lý chính là tự động Chess bản Liên minh huyền thoại
Điểm qua đội hình Hóa Hình lý tưởng

Trong phạm vi nội dung bài viết này, chúng tôi xin được tóm tắt đến quý vị đội nhóm Hóa Hình sau, theo công thức phối hợp giữa những tướng Hóa Hình, Rồng với Hộ vệ.

Về Hóa Hình, các vị tướng suy nghĩ cho vào team gồm: Swain, Gna, Shyvana, Elise, Nidalee, và Jayce.

Những tướng Rồng nên chọn gồm: Aurelion, Shyvana, Sol, cùng Pantheon

Các tướng Hộ Vệ có lẽ chọn gồm: Leona, Patheon

Sắp xếp team Hóa Hình ra sao?

Tướng Jayce nên đc xếp ngay số 1 hoặc cùng lắm là hàng thứ 2, chỗ đứng giữa. Bởi đó là vị tướng chắc là gây choáng cực mạnh, chính vì thế thích hợp cho vai trò "tiền tiêu", là mũi tấn công đầu gây thách thức cho kẻ thù.

Elise cùng Nidalee là 2 quân tướng chắc là suport tuyệt, vì thế cho nên bố trí ở chỗ 2 góc của team để tầm phát huy chức năng của chúng đc túi balo quát.

Shyvana nên đặt ở số 1, hoặc những chỗ đứng giữa đội hình. hình thức bố trí này bảo vệ cho nó nhận thấy tối đa những bonus từ 2 tướng hỗ trợ đặt bên cánh như nói ở trên. vị trí này bảo đảm an toàn cho Shyvana hình như trở thành ngọn cờ đầu trong hàng công của bản thân.
Tướng Hóa Hình được tăng tương đối sức mạnh qua bạn dạng 9.17
Tướng Hóa Hình được tăng tương đối sức mạnh qua bạn dạng 9.17
Gnar là 1 vị tướng rất phù hợp cho các thời đoạn sau của Game, khi chúng đã có đủ năng lượng để gia công những vố thế sở trường của mình. chính vì sự "ăn chắc mặc bền" đó mà Gnar nên được xếp ở hàng 2 hoặc hàng cuối. tuy vậy, chỉ trong trường hợp gamer sở hữu phẩm vật Giáp thiên hướng thần, Gnar cũng đều có thể đc đẩy lên bậc nhất, do đã có lớp hàng chắn bảo vệ bền chắc đó rồi.

Cũng giống như Gnar, Swain cũng nên được xếp lên hàng đầu khi đã có được Giáp thiên hướng thần. Hình như cũng nên bố trí vị tướng này 1 cách khôn khéo làm thế nào để cho nằm trên tầm ảnh hưởng của cả 2 vị tướng bổ trợ ở 2 góc đội hình.

Bạn có thể xem thêm về các phương pháp sắp xếp đội nhóm Hóa Hình cụ thể trong minh họa bên dưới đây:
Các đội hình Hóa Hình giống như tham khảo
Các đội hình Hóa Hình giống như tham khảo
Trang bị gì cho đội nhóm Hóa Hình?

Họ vừa điểm qua cách bố trí đội hình Hóa Hình trong chơi Trường Chân Lý. mặc dù, bố trí đội nhóm "đẹp" thôi là chưa đủ, game thủ còn buộc phải trang bị cho từng vị tướng chỉ trong nhóm những loại vật phẩm phù hợp nhất để chúng phát huy nhiều nhất sức khỏe.

Chơi Trường Chân Lý là mục đấu có nhịp độ khá dồn dập. chính vì vậy việc đầu tư dàn trải là không nên mà hãy tập trung đầu tư chi tiêu vào những sản phẩm mang về hiệu quả tốt nhất cho mỗi tướng.

Rõ ràng như và tướng Shyvana, nên dồn vào các sản phẩm công kích, bởi đây được xem là mũi nhọn xuyên phá trên bậc nhất của bản thân. các phẩm vật như Vô Cực tìm giỏi Cuồng Đao là rất đáng để chi tiêu.

Với Swain, game thủ nên tìm phương pháp làm tăng sức chống chịu cho nó bằng các sản phẩm như Giáp thiên Thần giỏi Sách Quỷ. Bên cạnh đó đó quân tướng Gnar ngoài độ "trâu bò" còn có thể chi tiêu phụ trợ chúng tăng tốc.

Hy vọng bài viết bên trên để giúp các chúng ta cũng có thể đề ra đội nhóm Hóa Hình phù hợp nhất, cũng như đầu tư vào trang bị để sở hữu đc một đội nhóm quân “bất khả chơi bại” trong chiến Trường Chân Lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น