หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Bạn Liên quân di động học thuộc ngay các thuật ngữ sau đây

Những thành phần nào của trò chơi phải người chơi cần phải phân tích, kiếm tìm hiểu? anh hùng, cốt truyên, lối chơi, phương án,...Có lẽ phần lớn các bạn sẽ nghĩ đến các thứ “to tát” đó khi nghe thấy được thắc mắc bên trên.

Chúng là những giải đáp trọn vẹn đúng. trên thực chất, không tồn tại giải đáp nào là sai cả, vì mọi người có hình thức tiếp cận một game show khác nhau.

Tuy nhiên, có những yếu tố sẽ là “nhỏ nhặt” không quan trọng, bị bạn ngó lơ nhưng lại rất cần cùng công việc chơi trò giải trí. nổi trội trong đó chính là các loại thuật ngữ điểm riêng của mỗi tựa game.

Game đồng đội Liên quân Mobile cũng có khối hệ thống thuật ngữ như thế, buộc phải game thủ tìm hiểu với luôn nhớ. tụi tôi đã hầu như lại dưới đây để Các bạn tiện xem thêm.
Game Liên quân Mobile vẫn còn sự lôi kéo không nhỏ trong vòng xã hội Game Việt
Game Liên quân Mobile vẫn còn sự lôi kéo không nhỏ trong vòng xã hội Game Việt
● AD (Attack Damage): Sát thương vật lý gây ra bởi vị tướng của bạn. Dường như thuật ngữ này còn để chỉ vị trí Xạ thủ trong vòng team của đội hình.

● AP (Ability Power): Sát thương gây ra bởi phép thuật từ vị tướng của bản thân. Bên cạnh đó thuật ngữ này còn để chỉ chỗ đứng pháp sư chỉ trong đội nhóm của đội nhóm.

● Tank: xuất xắc tanker, là các vị tướng máu khỏe, dai sức, làm bổn phận Đỡ đòn cho những thành viên trong nhóm. Tướng này thường theo sát AD để bảo an khỏi những pha ra đòn tấn công cận chơi. Trong khi tanker có khả năng đi đường đối kháng hoặc chạy bên 2 cánh.

● SP (Support): Là các vị tướng giúp đỡ chính trong vòng đội hình của team, như bơm máu, bơm giáp. SP cũng hay đi cạnh “bảo trợ” cho AD.

● JG (Jungle): Chỉ các vị tướng đi đường rừng.

● Gank: Thuật ngữ chỉ cần các người chơi trong team hỗ trợ cho nhau, tạo ưu điểm về quân số, gây nên sức ép “lấy thịt đè người” để đè bẹp hoặc vô hiệu hóa sức mạnh của một mục đích đối thủ.

● Farm: chỉ việc săn tra cứu và tích lũy những loại khoáng sản chỉ trong trò chơi như vàng. Dường như còn là sự việc tích tụ điểm Khả năng qua việc đè bẹp những loại quái cùng lính tốt của đối thủ.
Những trận combat rộng trong Liên quân di động luôn diễn ra hết sức quyết liệt
Những trận combat rộng trong Liên quân di động luôn diễn ra hết sức quyết liệt
● KK (Kinh Kong): Là nhỏ quái dị tên Kinh Kong trong Game. bất kể phe nào tiêu diệt được King Kong rồi sẽ nhận được rất nhiều vàng cùng các loại bùa mạnh.

● P (Push): chỉ việc dồn quân, dồn sức tới đối tượng áp sát cùng tàn phá trụ của kẻ địch.

● KS (Kill Stealing): chỉ việc đoạt công của người khác, tung đòn kết liễu đối phương khi người đó đã khiến địch gần như cạn máu sẵn. Một hiệ tượng “nẫng tay trên”.

● Stun: Hiện tượng đau đầu do bị trúng đòn vật lý, tốt phép màu. Khi bị stun thì nhân vật rồi sẽ không còn dịch rời tuyệt ra đòn chỉ trong một thời gian nhất định.

● Def (Defend): Chỉ sự phòng vệ khái quát trong Game.

● Cv (Cover): Che chở, bảo an các tướng chắc là thủ yếu với dễ bị bị thương khi ra đòn như Xạ thủ hay pháp sư.

● Mid: Đường giữa, thường đc cáng đáng bởi các vị tướng pháp sư. Đây cũng chính là nhỏ đường nhanh nhất nối nhà chính của bản thân và nhà chính của kẻ địch.

● Top: Đường Kinh Kong, thường phụ trách bởi tướng Đỡ Đòn.

● Bot: Đường Rồng, thường đảm đương bởi tướng Xạ Thủ với Trợ Thủ.
Thuộc được các thuật ngữ chính sẽ tương đối có ích cho bạn lúc thi đấu Game Liên quân Mobile
Thuộc được các thuật ngữ chính sẽ tương đối có ích cho bạn lúc thi đấu Game Liên quân Mobile
● Combat (Cb): Chỉ các trường hợp giao tranh giữa đội địch thủ và team game thủ. Giao tranh được phân chia làm 2 loại, tùy thuộc vào mô hình của cuộc đấu. Giao tranh bé lẻ: thường là các cuộc đấu 1 chọi 1 khi đi lẻ. Thứ 2 là giao tranh lớn, “tổng lực” giữa đông nghịt số lượng nhân viên của 2 team với lúc tham đấu.

● Feed: đấy là một khái niệm mà gamer nào bị gắn cũng chắc chắn rồi sẽ chả phấn kích gì. Feed là để chỉ tình cảnh...làm nền cho cuộc chơi khi dead rất nhanh lẹ mà hầu như không để lại tuyệt vời xuất xắc đóng góp gì. Feeder - những người chơi bị gắn mác feed, là trọng trách của bất cứ đội hình nào, do người này tiếp tục đòi hỏi sự tương trợ...hơn mức phải nhớ từ phía các anh em.

Feeder cũng có 2 loại. Một loài dễ chơi là do người chơi đó quả thực tài năng còn hèn nhát. loài thứ 2 là các game thủ vì một Vì Sao gì đấy mà muốn phá rối trận đấu, khiến cho chính team nhà buộc phải chịu thua kém thiệt.

● CC (Crowd Control): kĩ năng khống chế diện rộng, có vẻ cùng lúc ảnh hưởng lên nhiều quân nhân, tướng của địch.

Vừa rồi tụi tôi đã liệt kê ra khiến cho bạn một số thuật ngữ điều đơn giản nên biết trong Liên quân Mobile. Nhớ nhớ rằng nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น