หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2557

Bí quyết chơi Roulette từ 1,2 triệu ăn lên 100 triệu

Roulette hay còn gọi là cò quay Roulette, đây là một trong những trò chơi phổ biến nhất tại các sòng casino. Hiện nay, khi những trò chơi điện tử ngày càng phát triển thì Roulette cũng lấn sân sang dạng thức online.
Cò quay Roulette như nhiều nhiều vẫn nghĩ là rất khó thắng nhưng thực tế thì nếu bạn biết cách chơi cũng như một vài thủ thuật, tiểu xảo thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài bí quyết chơi Roulette từ 1,2 triệu ăn lên 100 triệu một cách đơn giản.
Chơi Roulette như thế nào để thắng lớn?
Chơi Roulette như thế nào để thắng lớn?

Bí quyết 1: Đánh số quay vòng – Chiến lược đem lại chiến thắng liên tiếp

Bạn cần phải dùng một trình tự nhất định để đặt cược trên bàn Roulette cho 2 khu cố định. Tức là mỗi lần đặt cược sẽ đặt cho 2 khu.
Ván 1: Cược khu 1 và 2
Ván 2: Cược khu 1 và 3
Ván 3: Cược khu 2 và 3
Ván 4: Cược khu 1 và 2
Bất kể là thắng hay thua, thứ tự đặt cược vẫn phải giữ nguyên như vậy. Về mặt xác suất, đây là cách để thẳng liên tiếp trò chơi Roulette này. Với phương pháp mã cược, nếu một ván thắng thì ván sau đặt số song sinh hoặc là qua 3 cửa. Với số song sinh bạn có thể thắng 1,25 mã cược, còn qua 3 cửa thì có thể thắng đến 2,375 mã cược.
Từ đó nhận thấy qua 3 cửa trở lên bạn sẽ đạt lượi nhuận cao nhất, phương pháp này mạo hiểm không quá lớn mà lợi nhuận lại khá ổn. Theo xác suất thì phương pháp đánh số quay vòng này khá ổn để thắng nhỏ vài chíp.
Cách chơi Roulette thắng nhanh
Cách chơi Roulette thắng nhanh

Bí quyết 2: Sóng thủy triều – Phương pháp quan sát đi đến quyết định

Phương pháp này chỉ đơn thuần là bạn quan sát các ván thắng từ trước đến nay và tìm ra con số được lặp lại nhiều và đi đến quyết định có đánh hay không.
Với phương pháp này, bạn cần quan sát ít nhất 30 ván gần đây với 30 con số mới trúng nếu bạn tìm thấy con số thắng lặp lại trên 4 lần thì mới có thể quyết định có đánh hay không. Nếu quan sát mà không thấy dấu hiệu gì thì bạn đừng vội áp dụng phương pháp này.
Sơ đồ đánh cho phương pháp sóng thủy triều
Đường thuận: Bạn đánh 17 con số chiến thắng gần đây nhất và thêm con số 0.
Đường ngược: Bạn đánh 17 con số chiến thắng gần đây nhất và bỏ đi con số 0.
Nếu bạn thấy có 4 lần liên tục ra cùng một vạch hoặc cùng một nhóm có 12 số thì bạn tiếp tục đánh 6 số chẵn – lẻ, nếu là rồng thì sẽ ra nhóm 12 số rồng còn nếu phải số 0 thì dừng lại.
Cho đến khi hệ số đường thuận – đường ngược đạt trên 70% thì sai 1 tiếp tục còn sai 2 thì dừng lại.
Bí quyết chơi Roulette
Bí quyết chơi Roulette
Lưu ý ký hiệu đường thuận đổi sang đường ngược là dấu trừ “–“ còn ký hiệu từ đường ngược đổi sang đường thuận là dấu cộng “+”
Khi bạn thấy xuất hiện +++–– thì tạm dừng lại. Tiếp theo đó, nếu ra + thì bạn đánh cộng, nếu ra – thì bạn đánh –  
Bạn nên chú ý đến độ biến đổi của 2 đương thuận và ngược, tùy theo tình thế mà đánh tiếp hay dừng. Khi hệ số các đường dưới 70 và xuất hiện ký hiệu chuyển đổi đường đó thì dừng lại. Nếu bạn không nhận thấy quy luật nào, trong khoảng từ 50% – 60% thì bạn không nên đánh.
Khi đường cược ngược gặp các ký hiệu -+-+ thì bạn luôn luôn phải đánh ngược lại, còn khi gặp -+-+-+ thì nên tùy tình thế mạnh yếu mà chơi tiếp.
Trên đây là 2 bí quyết đơn giản và dễ dàng nhất để có thể nâng ức thưởng từ 1,2 triệu lên 100 triệu. Ngoài ra còn không ít những bí quyết khác mà bạn có thể tìm hiểu ở các bài viết tiếp theo của chúng tôi. Chúc các bạn may mắn và có những ván chơi thăng hoa nhất!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น