หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Phương thức lên đồ để tạo Ormarr mạnh nhất Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10 này

Khi tập luyện Game Liên quân Mobile, cạnh bên việc rèn luyện kỹ năng chiến tranh xuất xắc các phương án cần sử dụng thì việc cải thiện sức khỏe của anh hùng cũng rất là cần nhớ. trong các số đó, một cách thường được các người chơi sử dụng để cải thiện cho nhân vật của bản thân là bổ sung những trang bị đi kèm trong thời gian giao tranh.

Để tạo được một vị tướng mạnh thì không thể thiếu được những trang bị hợp với tác dụng và lợi thế của từng nhân vật. Vậy thì với tướng Ormarr thì sao? Một vị tướng đấu sĩ có lực sát thương cao, lực chống chịu với khả năng đỡ đòn hay thì có nhu cầu các trang bị gì? Hãy và hướng đến ngay mật tịch lên đồ để tạo Ormarr với sức mạnh hoàn hảo trong vòng Liên quân di động mùa 10 này nhé!

Bảng ngọc giành cho vị tướng Ormarr

Ngọc Tím: loại ngọc này giúp tăng mức sát thương vật lý và tốc độ dịch rời, từ đó tăng tính cơ động cho hero này, có vẻ thuận lợi tiếp cận mục tiêu hơn.

Ngọc Đỏ: suport ngày càng tăng một ít speed đánh nhằm tăng mức sát thương cho hero chỉ trong và một giây phút. Đồng thời, tăng máu và giáp để giống như sống sót trong vòng giao tranh lâu hơn.

Ngọc Xanh: giúp đỡ tăng lượng máu tối đa cho Ormarr, giảm thời gian của những giải pháp để vị tướng này còn có các vố phản công kết quả hơn.
Ormarr là 1 trong những vị tướng mạnh, có sức sát thương cao với chịu đòn xuất xắc
Ormarr là 1 trong những vị tướng mạnh, có sức sát thương cao với chịu đòn xuất xắc
Cách lên đồ cho Ormarr

Trang bị ở đầu màn cho Ormarr

Lệnh bài Chiến vô phong thần là trang bị tương xứng nhất cho giúp đỡ đỡ đòn, cực kì phù hợp với chỗ đứng của Ormarr. Chủ thể sẽ cảm nhận 5 vàng hoặc Khả năng mỗi 3s khi download mức vàng hoặc Trải Nghiệm thấp nhất team. Đồng thời lệnh bài Game chiến vô Phong thần cũng làm nên lá chắn cho bản thân mình hoặc tướng bè bạn bên cạnh thấp máu nhất, suport chặn sát thương.

Giày kiên định cũng là trạng bị nên nhớ cho Ormarr trong vòng đầu cuộc chiến vì trang bị này sẽ giúp đỡ Ormarr kháng lại những cảm giác khống chế cùng thuận tiện dấn thân ván lửa khi triển khai giao tranh.

Trang bị giữa round cho Ormarr

Giáp Gaia bổ trợ bổ sung bản lĩnh kháng phép, con số máu tối đa với tốc độ chạy cho nhân vật. Vừa tuyệt các thứ đó lại rất phù một vị tướng chơi sĩ cực mạnh như Ormarr. vì vậy gamer nên trang bị giáp Gaia cho Ormarr vào giữa cuộc đấu. Nó để giúp đỡ tướng Ormarr của mình hồi lại 8% máu trong 2s khi chịu sát thương cùng 10s hồi chiêu đấy.

Áo Choàng Băng Giá sẽ là nên xem tiếp sau cho trang bị giữa cuộc chơi của Ormarr. Nó để giúp đỡ giảm 10% thời gian hồi chiêu, tăng giáp cùng máu nhiều nhất. Đồng thời sau khi tung chiêu thì đòn đánh tiếp theo sau sẽ được tăng thêm 150 sát thương vật lý đi kèm hiệu ứng làm chậm.

Trang bị vào cuối ải cho Ormarr

Khiên thất truyền hỗ trợ làm tốt nhất giáp và máu tối đa cho Ormarr, cũng suport giảm speed đánh của đối thủ ở bên cạnh đi 30%. Khi Ormarr có trang bị này thì sẽ có ưu điểm rất to lớn trong số cuộc giao tranh.

Hercule Thịnh Nộ là trang bị bổ trợ tăng sát thương của Ormarr. đặc biệt là trong vòng tình huống số lượng máu còn bên dưới 40%, tăng 40 công vật lý và làm ra một lớp lá chắn trong 8 giây, kèm giáp cùng giáp phép.
Những trang bị tương xứng sẽ giúp đỡ Ormarr càng mạnh hơn nữa.
Những trang bị tương xứng sẽ giúp đỡ Ormarr càng mạnh hơn nữa.
Trang bị tùy lựa chọn

Ngoài ra trang bị cơ bản nhất nên nhớ cho Ormarr thì bạn có thể trang bị thêm cho vị tướng này các trang bị tùy chọn khác như Khiên Huyền Thoại tuyệt Huân Chương Troy.

Khiên Huyền Thoại rồi sẽ đảm bảo cho Ormarr, không phải bận tâm sợ bị hết năng lực khi tung chiêu rất nhiều trong tiến trình giao tranh. Bên cạnh đó, khiên này còn có thể tiêu hao speed đánh và speed chạy của đối thủ, tạo điều kiện dễ dãi cho Ormarr Bên cạnh đó giao đấu.

Huân Chương Troy giúp đỡ tăng con số rộng máu nhiều nhất cùng giáp phép cho Ormarr, cũng đều có thể lên trang bị chỉ trong trường hợp pháp sư địch quá mạnh.

Phép bổ trợ cho Ormarr

Không chỉ là gồm có thế mạnh về đỡ đòn, sát thương tuyệt sức chống chịu cao, Ormarr còn tồn tại được khả năng khống chế cứng cùng nội tại của chính mình. những phép bổ trợ tiếp sau đây sẽ giúp Ormarr càng mạnh hơn nữa!

Cấp cứu “120s hồi chiêu”: hồi 15% máu với bạn bè bao quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm trong vòng 2s.

Bộc phá “90s hồi chiêu”: Gây sát thương chuẩn tương đồng 16% máu đã hết của đối phương.
Trang bị thêm những trạng bị tùy chọn lựa cùng phép hỗ trợ để phát huy nhiều nhất Ormarr
Trang bị thêm những trạng bị tùy chọn lựa cùng phép hỗ trợ để phát huy nhiều nhất Ormarr
Hy vọng nội dung bài viết bên trên đã triển lẵm cho bạn các thông tin bổ ích bỏ trên đồ cho Ormarr. Chúc Anh chị chơi game vui vẻ!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น