หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

Hot nhất bộ khả năng và lối chơi tướng Diana mùa 10 với ngọc giúp

Mùa 10 LOL chính thức bắt đầu với Diana là nữ pháp sư đc mong đợi nhất. Có chỗ đứng thuần túy ở đường Mid và những năng bộ combo, Diana rồi sẽ làm cho địch thủ bốc hơi không kịp kháng cự khi càn lướt và dồn sát thương nhanh chóng ma. Mùa 10, Diana bao hàm biến biến đổi rộng về cách chơi khi 2 kĩ năng Trăng Mờ cùng Trăng Non được hoán đánh đổi. chính vì sự chuyển đổi này suport cho cách chơi của Diana cơ động hơn hẳn cùng khiến cho vị Tướng này cực Sock ở cả 3 vị trí: Đường bên trên, đi rừng và đường giữa. lối chơi Diana mùa 10 thế nào để hiệu quả? cách combo Diana ra sao?. điểm nổi bật của Diana là độ sát thương rộng và độ chống chịu cao; tốc độ dọn quái chóng vánh và bản lĩnh tay đôi mạnh mẽ; Tạo sức khỏe ở các cấp bậc đầu, áp sát cùng truy sát xuất xắc. mặc dù vậy, điểm yếu của nữ pháp môn sư này là khả năng phòng vệ trụ yếu, không chắc là rút khi giao tranh. Để phát huy hết sức mạnh của một trinh sát, Diana cần phải vài trang bị trấn phái.
Diana mùa 10 có biệt danh “Vầng trăng ai oán”
Diana mùa 10 có biệt danh “Vầng trăng ai oán”
Bộ khả năng của tướng Diana

Nội tại (Gươm ánh trăng): Diana được nhận thêm 10% speed đánh. Sau khi dùng một tài năng, cô đc tăng gấp 3 tốc độ đánh trong 3 giây. Mỗi đòn đánh thứ ba rồi sẽ gây thêm sát thương phép lên đối thủ xung quanh.

R-Trăng Non: Diana lướt đến kẻ thù, gây sát thương phép lên mục đích, time hồi chiêu kỹ năng sẽ được hồi lại ngay lập tức nếu thi triển trên địch đang bị ảnh hưởng bởi Q – Trăng Lưỡi Liềm.

E-Trăng Mờ: Diana hút tất cả địch xung quanh vào gần cô và làm chậm chúng 40% trong 2 giây. Khi Diana kéo được một tướng địch hoặc nhiều hơn thế nữa, một luồng ánh trăng sẽ giáng xuống vị trí của Diana sau 1 giây, gây sát thương phép diện rộng chỉ trong Quanh Vùng ảnh hưởng.

Q- Trăng Lưỡi Liềm: Diana rồi sẽ vung thanh gươm phóng một tia chớp năng lực mặt trăng gây sát thương theo hình vòng cung trước khi phát nổ. những doanh nghiệp trúng chiêu sẽ ảnh hưởng trúng cần hiệu ứng Ánh Trăng và bị lộ diện trong vòng 3 giây.

W-Thác Bạc: Diana làm nên ba quả cầu nhảy quanh người với chúng sẽ phát nổ khi giao tiếp cùng đối phương gây sát thương bên trên Khu Vực. bây giờ cô cũng khá được nhận một lớp giáp chặn sát thương tạm thời. Lớp giáp này rồi sẽ đc ngày càng tăng nếu quả cầu thứ ba phát nổ.
Bộ kỹ năng mà Diana sở hữu
Bộ kỹ năng mà Diana sở hữu
Cách chơi Diana mùa 10

Thời đoạn đầu: lúc này Diana không thật mạnh nên rồi sẽ tập trung farm lính bằng skill Thác Bạc (W) với Trăng Lưỡi Liềm (Q). Ngoài ra cần dùng tài năng Trăng Lưỡi Liềm (Q), cô còn cấu máu địch thủ. Ở giai đoạn này, đừng nên đẩy đường quá cao vì Diana rất dễ bị gank và không có năng lực chạy trốn. giai đoạn này Thác Bạc (W) được xem là công cụ tuyệt để vừa kéo máu, vừa tạo khiên giảm sát thương.

Giai đoạn giữa: Đây được coi là thời điểm mạnh nhất của Diana cùng có vẻ cần dùng skill Trăng Mờ (R) để đi gank. Khi khởi đầu cuộc gank, người chơi nên chọn những kẻ thù kém cơ động, mất Tốc Biến hoặc bằng hữu có khống chế xuất xắc. giai đoạn này, Diana đo lường và thống kê sử dụng 1 giỏi 2 lần Trăng Non (E) và cần dùng Trăng Non (E) trên đường bay của Trăng Lưỡi Liềm (Q) bởi Trăng Non (E) rồi sẽ lập tức hồi chiêu khi bạn tiếp cận mục tiêu. và lối chơi này, Diana sẽ ra chiêu nhanh chóng hơn và địch sẽ thách thức trở tay kịp.

Thời đoạn cuối: Ở giai đoạn này, Diana sẽ dần dần mất đi sức ảnh hưởng của bản thân, bởi nên lối chơi Diana hiệu quả cao nhất là cố gắng tận dụng thời đoạn giữa trò chơi để ép cho kẻ địch nghẹt thở và ngừng luôn luôn trận đấu càng sớm càng cao. giai đoạn này nên tìm kiếm mật tịch tiếp cận chủ lực kẻ địch bằng Trăng Non (E) cùng cần đến Trăng Mờ (R) để khống chế nhiều đối tượng nhất.
Bảng ngọc suport Diana
Bảng ngọc suport Diana
Khi tập luyện Diana mùa 10, có 3 combo skill chúng ta có thể áp dụng: Trăng Non (E)-> Thác Bạc (W) -> Trăng Lưỡi Liềm (Q) khi áp sát được đối thủ; Trăng Lưỡi Liềm (Q) -> Trăng Non (E) -> Thác Bạc (W) -> Trăng Mờ (R) -> Trăng Non (E) khi có R; Trăng Non (E) -> Trăng Mờ (R) -> Thác Bạc (W)-> Trăng Lưỡi Liềm (Q) khi kẻ thù còn thấp máu. và bộ kĩ năng new, Diana mùa 10 sẽ thuận tiện tiếp cận đối thủ và biến thành một mối nguy hiểm tiềm tàng khi giống như dồn sát thương cùng kết liễu cực nhanh chóng. Diana hợp với cách chơi tạo bao tay với hổ báo ngay từ trên đầu để chiếm điểm mạnh với tiếp đến phối hợp cùng bằng hữu để combat. khi chơi Diana hãy lưu ý 2 tướng có lẽ gây gian truân cho cô nàng là: Viktor, Corki. hy vọng với các thông báo bên trên đây bạn đã hiểu rõ lối chơi Diana mùa 10 với bảng ngọc bổ trợ Mid Sốc Điện cùng Mid chinh phục.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น